36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
 Tổ ấm-Lối sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Cuộc sống > Hà Nội về đêm
Lắng đọng đêm về - News AUDIO Lắng đọng đêm về - News AUDIO

Láng đọng đêm về phát sóng vào 21h hàng ngày  mà Ban biên tập Nghệ thuật Đại Kỷ Nguyên lựa chọn và biên soạn dành tặng độc giả, để trải nghiệm ... 

Chi tiết »

Đêm Hồ Gươm Đêm Hồ Gươm

 Hồ Gươm vừa là trái tim của Hà Nội, vừa là trái tim của cả đất nước. Đến nơi đây, du khách sẽ được đến với Tháp Bút, cầu Thê Húc, Tháp Hoà Phong, đền Bà Kiệu, những địa danh đã phủ lên mình hàng trăm, nghìn lớp thời gian.

Chi tiết »

Hà Nội - quay đều những vòng xe đêm Hà Nội - quay đều những vòng xe đêm

 Nhóm đạp xe chúng tôi đã hẹn nhau phượt đêm hà Thành từ giữa mùa thu, nhưng vì nhiều lý do nên chỉ khi gió đông thổi trên khắp nẻo đường phố, chuyến xe đạp đêm mới có thể lăn bánh khởi hành.

Chi tiết »

Chợ hoa đêm Quảng Bá Chợ hoa đêm Quảng Bá

 Ngày nào cũng vậy, cứ khoảng từ 2h sáng, những chiếc xe tải lớn chở hoa từ ngoại thành Hà Nội và Đà Lạt chuyển về chợ hoa đêm Quảng Bá. Chỉ hơn một tiếng sau, chợ đã đông nghịt người mua kẻ bán...

Chi tiết »

Ngào ngạt phố đêm Ngào ngạt phố đêm

 Không ồn ào và xô bồ hối hả như cuộc sống ban ngày, nhưng cũng không hề vắng lặng, Hà Nội về đêm tạo riêng cho mình sự nhộn nhịp, sâu lắng, đông đúc với những hàng nối hàng, quán kề quán cùng vô vàn những món ăn hấp dẫn. Và không biết tự bao giờ, ăn đêm đã trở thành cái thú của người Hà Nội, là nét văn hóa ẩm thực độc đáo.

Chi tiết »

Một góc đêm Hà Nội Một góc đêm Hà Nội

 Hà Nội có những không gian êm đềm, yên tĩnh để cho cây lá thủ thỉ trò chuyện tâm tình hay những đôi tình nhân giấu mình trong màn đêm tâm sự. 

Chi tiết »

Đêm Hà Nội Đêm Hà Nội

 Ai đã từng đến Thủ đô thì nên một lần đi dạo Hà Nội về đêm để hiểu thêm về phố phường và con người nơi đây. Một Hà Nội vừa lung linh huyền ảo, vừa yên ả, thanh bình.

Chi tiết »

Đêm nằm mơ phố Đêm nằm mơ phố

 Màn đêm dần buông. Bầu trời thăm thẳm đen đặc một màu huyền bí. Vài ánh sao lẻ loi yếu ớt sáng nơi góc trời. Từ trên cao nhìn xuống đêm Hà Nội như một dòng sao đang chuyển động với muôn vàn ánh đèn điện sáng nhấp nháy.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Cuộc sống , Hà Nội về đêm ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo