36phophuong.vn     
Trang chủ
Lướt mạng Internet
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa lý- phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Hà Nội học
Workshop: Tổ chức không gian nghệ thuật công cộng tại thành phố Hà Nội. Workshop: Tổ chức không gian nghệ thuật công cộng tại thành phố Hà Nội.

 Định hướng chung của Workshop là từ một khu vực nghiên cứu lớn, khảo sát hiện trạng để từ đó tìm được một khu đất tại khu vực đó thích hợp cho việc đề xuất thiết kế chi tiết một công trình kiến trúc có tích hợp chức năng cho hoạt động nghệ thuật công cộng, loại hình nghệ thuật công cộng là không hạn chế có thể sáng tạo ra những điều tưởng chừng là không thể?. 

Chi tiết »

Cà phê sáng kết nối cùng Hà Thành Phố. Cà phê sáng kết nối cùng Hà Thành Phố.

 Page chính thức của chương trình Cà phê sáng kết nối cùng HÀ THÀNH PHỐ. Cập nhật hàng tuần trên trang 36phophuong.vn, mời quý vị cùng giao lưu trực tuyến.

Chi tiết »

Albums chuyên đề từ Hà Thành Phố. Albums chuyên đề từ Hà Thành Phố.

 Một tập hợp các chủ đề được cập nhật dần làm rõ hơn giữa các sản phẩm giao dịch với nơi sản xuất cũng như làm phong phú thêm tính giải trí trang web. (Lưu ý: đang trong quá trình cập nhật)

Chi tiết »

36pho.com 36pho.com

 CẬP NHẬT LIÊN TỤC: Hãy chia sẻ chuyện phố, nơi sinh sống hoặc ghé qua mua sắm, ẩm thực,... cũng như thương hiệu, doanh nghiệp,.. của bạn lên  "36pho.com" 

Chi tiết »

Phương pháp quy hoạch cảnh quan Phương pháp quy hoạch cảnh quan

 “Phương pháp quy hoạch cảnh quan”  giúp chúng ta thực hiện được công tác đánh giá cảnh quan với mục đích là nắm bắt được những điểm mạnh cũng như những điểm còn yếu kém về cảnh quan của các con đường, khu phố; từ đó đưa ra được các phương án điều chỉnh với kết quả phân tích đó.

Chi tiết »

Cảnh quan đô thị lịch sử:  ĐOẠN PHỐ ĐINH LIỆT- TẠ HiỆN – HÀNG BẠC Cảnh quan đô thị lịch sử: ĐOẠN PHỐ ĐINH LIỆT- TẠ HiỆN – HÀNG BẠC

 “Cảnh quan đô thị lịch sử” tập trung vào vai trò, trách nhiệm nâng cao nhận thức của các nhà nghiên cứu và công chúng về nhiều vấn đề như: Tầm quan trọng của việc bảo vệ di sản đô thị trong thời kỳ thay đổi và phát triển đô thị nhanh chóng như ở TP. Hà Nội; Nhu cầu phát triển bền vững các thành phố hiện đại kết hợp với việc quan tâm đến các giá trị di sản và văn hóa; Tính cấp thiết của việc bảo vệ môi trường song hành với chính sách bảo tồn di sản...

Chi tiết »

Danh mục các thư mục web 36phophuong.vn và liên kết nguồn tư liệu Danh mục các thư mục web 36phophuong.vn và liên kết nguồn tư liệu

 Danh mục các thư mục web 36phophuong.vn và liên kết nguồn tư liệu (Nơi lưu trữ nguồn và các bài tham khảo cho công trình nghiên cứu khoa học: Hà Nội học ( Hà Nội xưa và nay)

Chi tiết »

Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Cuộc sống, Hà Nội, Khu phố, đường phố. Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Cuộc sống, Hà Nội, Khu phố, đường phố.

 Chủ đề Hà Nội trong triển lãm ảnh Hà Nội Xưa (đã diễn ra tại 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa) đưa người xem ngược về thời điểm về quá khứ, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan, cuộc sống, đô thị lịch sử,..

Chi tiết »

Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Việt nam xưa. Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Việt nam xưa.

 Chủ đề Hà Nội trong triển lãm ảnh Việt Nam Xưa (đã diễn ra tại 36hn.wordpress.com – Mục: Việt Nam xưa) đưa người xem ngược về thời điểm về quá khứ, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan, cuộc sống, đô thị lịch sử,..

Chi tiết »

Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa. Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa.

  Chủ đề Hà Nội trong triển lãm ảnh Hà Nội Xưa (đã diễn ra tại 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa) đưa người xem ngược về thời điểm về quá khứ, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan, cuộc sống, đô thị lịch sử,..

Chi tiết »

Công trình nghiên cứu: Hà Nội học ( Hà Nội xưa và nay ) Công trình nghiên cứu: Hà Nội học ( Hà Nội xưa và nay )

 Thăng Long- Hà Nội đã kỷ niệm 1000 năm thành lập, đồng thời vững bước phát triển trong thiên niên kỷ mới, thủ đô Hà Nội bước sang một giai đoạn rất cần phải phát huy sức mạnh  những truyền thống tốt đẹp của mình. Để phát huy những truyền thống tốt đẹp đó không thể không tìm hiểu một cách khoa học toàn diện  Hà Nội xưa và nay trong quá trình dựng nước, giữ nước.

Chi tiết »

Chuyên đề Chuyên đề

  Với những chuyên đề được tập hợp các bài viết có cùng chủ đề hoặc liên quan với nhau nhằm giúp cho công tác tra cứu được dễ dàng,

Chi tiết »

Thư mục chuyên đề văn hóa vật thể và phi vật thể Thăng Long-Hà Nội tại thư viện Quốc Gia Thư mục chuyên đề văn hóa vật thể và phi vật thể Thăng Long-Hà Nội tại thư viện Quốc Gia

 Có thể tìm những chủ đề khác nhau tại thư mục chuyên đề văn hóa vật thể và phi vật thể Thăng Long-Hà Nội được lưu trữ ở thư viện Quốc Gia

Chi tiết »

Quy hoạch và quản lý Hà Nội trở thành một đô thị hiện đại, phát triển theo hướng bền vững Quy hoạch và quản lý Hà Nội trở thành một đô thị hiện đại, phát triển theo hướng bền vững

 Trong khuôn khổ chương trình của Hội thảo khoa học quốc tế “Phát triển bền vững thủ đô Hà Nội văn hiến, anh hùng, vì hòa bình”, ngày 8/10, các đại biểu đã tập trung thảo luận tại 4 tiểu ban: “Lịch sử - Chính trị”, “Văn hóa”, “Kinh tế - Xã hội” và “Điều kiện tự nhiên, tài nguyên, môi trường và quản lý đô thị”. Với hơn 140 báo cáo đóng góp cùng nhiều ý kiến tham luận sôi nổi, sâu sắc, Hội thảo đã đi đến thống nhất quyết tâm nỗ lực quy hoạch và quản lý Hà Nội trở thành một đô thị hiện đại, phát triển theo hướng bền vững.

Chi tiết »

Danh mục phim: Thăng Long nhân kiệt Danh mục phim: Thăng Long nhân kiệt

 Trải qua nhiều triều đại với các tên gọi khác nhau nhưng Thăng Long vẫn là chốn kinh kỳ, tụ hội anh hùng hào kiệt bốn phương hiến dâng trí lực xây dựng đất nước.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Hà Nội học , ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Lướt mạng Internet    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa lý- phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo