36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Hà Nội học
Albums chuyên đề từ Hà Thành Phố. Albums chuyên đề từ Hà Thành Phố.

 Một tập hợp các chủ đề được cập nhật dần làm rõ hơn giữa các sản phẩm giao dịch với nơi sản xuất cũng như làm phong phú thêm tính giải trí trang web. (Lưu ý: đang trong quá trình cập nhật)

Chi tiết »

36pho.com 36pho.com

 CẬP NHẬT LIÊN TỤC: Hãy chia sẻ chuyện phố, nơi sinh sống hoặc ghé qua mua sắm, ẩm thực,... cũng như thương hiệu, doanh nghiệp,.. của bạn lên  "36pho.com" 

Chi tiết »

Phố nhạc Phố nhạc

 Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt. Các yếu tố chính của nó là cao độ (điều chỉnh giai điệu), nhịp điệu (và các khái niệm liên quan của nó: tempo, tốc độ), âm điệu, và những phẩm chất âm thanh của âm sắc và kết cấu bản nhạc. Từ gốc music xuất phát từ tiếng Hy Lạp μουσική (mousike; "nghệ thuật của Muses") .... vi.wikipedia.org

Chi tiết »

Phố cũ Hà Nội Phố cũ Hà Nội

  Theo Quy chế, khu phố cũ Hà Nội nằm trên địa bàn 4 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng có diện tích gần 508ha (không bao gồm các khu phố cổ, khu vực Hồ Gươm và phụ cận, khu vực Trung tâm chính trị Ba Đình phía Nam phố Hoàng Hoa Thám), với 215 ô phố và khoảng 150 tuyến phố.

Chi tiết »

Chuyên đề Chuyên đề

  Với những chuyên đề được tập hợp các bài viết có cùng chủ đề hoặc liên quan với nhau nhằm giúp cho công tác tra cứu được dễ dàng,

Chi tiết »

Album chuyên đề Quy hoạch-Kiến trúc Album chuyên đề Quy hoạch-Kiến trúc

 Album chuyên ngành: Kiến trúc và qui hoạch, Công trình giao thông, Kỹ thuật hạ tầng và môi trường đô ... 

Chi tiết »

Khu phố ẩm thực Khu phố ẩm thực

  Hãy chia sẻ chuyện phố, nơi sinh sống hoặc ghé qua mua sắm, ẩm thực,... cũng như thương hiệu, doanh nghiệp,.. của bạn lên  "36pho.com" .

Chi tiết »

BÁO CHÍ & BLOG (Cập nhật và chia sẻ liên tục). BÁO CHÍ & BLOG (Cập nhật và chia sẻ liên tục).

 " Khái niệm “báo chí công dân” (Citizen Journalism, hay còn được gọi một cách “bụi đời” là báo chí đường phố - Street journalism) manh nha xuất hiện tại Mỹ vào năm 1988 sau cuộc tranh cử của George Bush và đảng Cộng hòa, nghĩa là hơn 3 thế kỷ sau khi tờ báo truyền thống đầu tiên được phát hành trên thế giới, vào thế kỷ thứ 17 tại nước Anh, sau phát triển thành tờ The Daily, còn Tôi gọi là Báo chí nhân dân. Sau đây là tin nổi bật từ Báo chí công dân - một làn sóng mới cùng với báo chí chính thống.

Chi tiết »

Triển lãm: Lịch sử Hà Nội qua ảnh Triển lãm: Lịch sử Hà Nội qua ảnh

 Đây là ''triển lãm trên không gian mạng'' nhằm động viên, cổ vũ những học sinh, sinh viên, những lớp trẻ say mê tìm hiểu lịch sử dân tộc nói chung và trong chuyên đề này là Thăng Long-Hà Nội. Ở ''không gian giao lưu Văn Hóa-Lịch Sử'' thể hiện hoàn toàn theo tinh thần mới, sẽ không đo kiến thức cụ thể theo một giáo trình định sẵn nào mà đo tấm lòng, ý thức, nhận thức về lịch sử, đưa đến những hiểu biết thực sự trong khối óc và trái tim của lớp trẻ.

Chi tiết »

Ký ức Việt Nam một thời qua các góc chụp Ký ức Việt Nam một thời qua các góc chụp

  Những hình ảnh đời thường đặc sắc về Việt Nam qua các thời kỳ của các nhiếp ảnh gia, các tay chụp ảnh,... sẽ làm nhiều người như trở về thời gian một thời mình đã sống với những trải nghiệm thú vị.

Chi tiết »

Workshop: Tổ chức không gian nghệ thuật công cộng tại thành phố Hà Nội. Workshop: Tổ chức không gian nghệ thuật công cộng tại thành phố Hà Nội.

 Định hướng chung của Workshop là từ một khu vực nghiên cứu lớn, khảo sát hiện trạng để từ đó tìm được một khu đất tại khu vực đó thích hợp cho việc đề xuất thiết kế chi tiết một công trình kiến trúc có tích hợp chức năng cho hoạt động nghệ thuật công cộng, loại hình nghệ thuật công cộng là không hạn chế có thể sáng tạo ra những điều tưởng chừng là không thể?. 

Chi tiết »

Cà phê sáng kết nối cùng Hà Thành Phố. Cà phê sáng kết nối cùng Hà Thành Phố.

 Page chính thức của chương trình Cà phê sáng kết nối cùng HÀ THÀNH PHỐ. Cập nhật hàng tuần trên trang 36phophuong.vn, mời quý vị cùng giao lưu trực tuyến.

Chi tiết »

Phương pháp quy hoạch cảnh quan Phương pháp quy hoạch cảnh quan

 “Phương pháp quy hoạch cảnh quan”  giúp chúng ta thực hiện được công tác đánh giá cảnh quan với mục đích là nắm bắt được những điểm mạnh cũng như những điểm còn yếu kém về cảnh quan của các con đường, khu phố; từ đó đưa ra được các phương án điều chỉnh với kết quả phân tích đó.

Chi tiết »

Cảnh quan đô thị lịch sử:  ĐOẠN PHỐ ĐINH LIỆT- TẠ HiỆN – HÀNG BẠC Cảnh quan đô thị lịch sử: ĐOẠN PHỐ ĐINH LIỆT- TẠ HiỆN – HÀNG BẠC

 “Cảnh quan đô thị lịch sử” tập trung vào vai trò, trách nhiệm nâng cao nhận thức của các nhà nghiên cứu và công chúng về nhiều vấn đề như: Tầm quan trọng của việc bảo vệ di sản đô thị trong thời kỳ thay đổi và phát triển đô thị nhanh chóng như ở TP. Hà Nội; Nhu cầu phát triển bền vững các thành phố hiện đại kết hợp với việc quan tâm đến các giá trị di sản và văn hóa; Tính cấp thiết của việc bảo vệ môi trường song hành với chính sách bảo tồn di sản...

Chi tiết »

Danh mục các thư mục web 36phophuong.vn và liên kết nguồn tư liệu Danh mục các thư mục web 36phophuong.vn và liên kết nguồn tư liệu

 Danh mục các thư mục web 36phophuong.vn và liên kết nguồn tư liệu (Nơi lưu trữ nguồn và các bài tham khảo cho công trình nghiên cứu khoa học: Hà Nội học ( Hà Nội xưa và nay)

Chi tiết »

Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Cuộc sống, Hà Nội, Khu phố, đường phố. Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Cuộc sống, Hà Nội, Khu phố, đường phố.

 Chủ đề Hà Nội trong triển lãm ảnh Hà Nội Xưa (đã diễn ra tại 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa) đưa người xem ngược về thời điểm về quá khứ, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan, cuộc sống, đô thị lịch sử,..

Chi tiết »

Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Việt nam xưa. Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Việt nam xưa.

 Chủ đề Hà Nội trong triển lãm ảnh Việt Nam Xưa (đã diễn ra tại 36hn.wordpress.com – Mục: Việt Nam xưa) đưa người xem ngược về thời điểm về quá khứ, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan, cuộc sống, đô thị lịch sử,..

Chi tiết »

Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa. Danh mục cập nhật: 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa.

  Chủ đề Hà Nội trong triển lãm ảnh Hà Nội Xưa (đã diễn ra tại 36hn.wordpress.com – Mục: Hà Nội xưa) đưa người xem ngược về thời điểm về quá khứ, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan, cuộc sống, đô thị lịch sử,..

Chi tiết »

Công trình nghiên cứu: Hà Nội học ( Hà Nội xưa và nay ) Công trình nghiên cứu: Hà Nội học ( Hà Nội xưa và nay )

 Thăng Long- Hà Nội đã kỷ niệm 1000 năm thành lập, đồng thời vững bước phát triển trong thiên niên kỷ mới, thủ đô Hà Nội bước sang một giai đoạn rất cần phải phát huy sức mạnh  những truyền thống tốt đẹp của mình. Để phát huy những truyền thống tốt đẹp đó không thể không tìm hiểu một cách khoa học toàn diện  Hà Nội xưa và nay trong quá trình dựng nước, giữ nước.

Chi tiết »

Thư mục chuyên đề văn hóa vật thể và phi vật thể Thăng Long-Hà Nội tại thư viện Quốc Gia Thư mục chuyên đề văn hóa vật thể và phi vật thể Thăng Long-Hà Nội tại thư viện Quốc Gia

 Có thể tìm những chủ đề khác nhau tại thư mục chuyên đề văn hóa vật thể và phi vật thể Thăng Long-Hà Nội được lưu trữ ở thư viện Quốc Gia

Chi tiết »

Page (1/2)  First  1  2  Last 
Hà Nội học , ,36phophuong.vn, 1
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo