36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
 Ngày nay
 Ký ức
 Tổ ấm-Lối sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Cuộc sống > Ngày nay >
  MC Phan Anh: ĐÚNG LÀ TÔI BỊ CẤM LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH MC Phan Anh: ĐÚNG LÀ TÔI BỊ CẤM LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH , 36phophuong.vn
 
MC Phan Anh: ĐÚNG LÀ TÔI BỊ CẤM LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

 MC Phan Anh đã công bố thông tin kiểm toán số tiền 24 tỷ được mọi người ủng hộ cho mình đứng ra làm từ thiện trong suốt năm qua. Anh cũng chia sẻ dù không có văn bản chính thức, nhưng việc anh bị cấm xuất hiện trên truyền hình là có thật.

 

Chiều qua (30/10), MC Phan Anh đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại TPHCM để chia sẻ công khai các thông tin liên quan đến số tiền 24 tỷ anh quyên góp được vào ngày 16/10/2016 đã hoạt động như thế nào. Từng chi tiết cụ thể đều được cơ quan kiểm toán có uy tín thực hiện.

Anh nói: “Sau khi giải ngân hết số tiền 24 tỷ đồng, tôi quyết định công khai mọi thông tin, chia sẻ mọi thắc mắc. Điều này không phải để tự hào về những điều đã làm được mà chỉ muốn mọi người hiểu, có niềm tin vào cuộc đời, con người hơn”.
 
Anh cho biết, một năm qua anh đã thực hiện được nhiều dự án cho người dân vùng lũ miền Trung như tặng bò cho bà con, xây nhà chống lũ, nhà máy nước sạch, tặng hàng nghìn suất quà tết và mổ tim cho trẻ em.
 
Trong suốt 1 năm qua, khi thực hiện dự án từ thiện do cá nhân đứng ra quyên góp, MC Phan Anh cho biết anh đã nhận được nhiều lời động viên, nhiều sự yêu thương, tin tưởng của mọi người nhưng cũng nhận không ít những chỉ trích, bôi nhọ anh. Tuy nhiên, anh khẳng định, số người chỉ trích mình cũng không nhiều so với sự ủng hộ.
 

 
“Tôi cũng đã lên tiếng rất rõ ràng, ai không tin tưởng tôi có thể ra ngân hàng rút lại số tiền đã gửi cho tôi bất cứ lúc nào. Tôi đã làm giấy ủy quyền cho ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người nếu muốn rút. Tuy nhiên chỉ có 6,7 người rút và số tiền là 17 triệu”, MC Phan Anh chia sẻ.
 
Trước câu hỏi nhiều người cho rằng Phan Anh sử dụng tiền quyên góp chưa đúng mục đích ban đầu là chuyển tiền ủng hộ bão lụt sang việc từ thiện chuyên sâu hay gửi tiền cho quỹ Hiểu về trái tim. MC nói: “Những ai có quan điểm như vậy là chưa nghe lời giải thích của tôi. Trước khi làm điều gì đó, tôi đều giải thích cặn kẽ".
 
“Trong suốt quá trình thực tế khi thực hiện việc hỗ trợ khẩn cấp, tôi cảm thấy có nhiều điều chưa phù hợp, bởi có những nơi đoàn đến cũng có cả chục đoàn từ thiện đến cho. Chính vì vậy tôi đã quyết định sẽ chuyển sang từ thiện chuyên sâu. Tôi muốn số tiền này thực sự có hiệu quả, thiết thực”, Phan Anh chia sẻ.
 
MC giải thích thêm: "Còn số tiền dành mổ tim cho trẻ em miền Trung tôi dự kiến thực hiện khi đã làm các chương trình như trao tặng bò giống. Sau khi hoàn thành các chương trình, quỹ dư ra 2 tỷ đồng thì tôi trao cho quỹ Hiểu về trái tim. Mổ tim là cứu sống một sinh mạng cho trẻ em miền Trung, đều là những trường hợp khó khăn".
 
Đôi lúc cũng nóng giận vì những lời chỉ trích dành cho mình, nhưng sau đó bình tĩnh lại anh cũng không để tâm nữa. Bởi nếu quan tâm và đối đáp với từng người có lẽ sẽ không còn thời gian làm việc gì khác. Thế nên MC chọn cách làm việc và sẽ minh bạch mọi thứ khi hoàn thành công việc của mình.
 
Tuy nhiên, Phan Anh khẳng định sẽ không kêu gọi quyên góp thêm một lần nào nữa. "Tôi sẽ vẫn làm từ thiện nhưng làm như cách trước đây là cùng thực hiện âm thầm với bạn bè. Tôi không đủ sức để làm các chương trình lớn như năm vừa qua", anh nói.
 
Khi được hỏi, với những việc làm suốt năm qua, có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình không, MC Phan Anh nói: “Không, tôi thấy thật may mắn, suốt 1 năm qua những người thân yêu đồng cam cộng khổ hơn, các con tôi rất tự hào về tôi. Tình cảm vợ chồng gắn kết hơn, đó là một trong những điều mà bà xã tôi đánh giá cao tôi nhất. Cô ấy nói rằng tôi là người tốt bụng và ngay trong câu chuyện mình vượt qua được nóng giận với người ngoài thì cũng phải vượt qua được những điều đó với vợ con mình, mình không thể nóng giận được nữa. Khi mình có thể thoải mái như vậy thì cuộc sống vợ chồng cũng dễ dàng hơn, đó là những điều rất là dễ chịu”.
 
MC Phan Anh cũng thẳng thắn trả lời về tin đồn bị cấm sóng sau những ồn ào một năm qua, MC Phan Anh chia sẻ: "Tin đồn cấm sóng là có thật nhưng tôi không phải là người phát ra tin đồn đó. Bản thân tôi đã cố gắng giải quyết mọi việc ổn thỏa, đến giờ mọi thứ đã bình thường. Thực tế không có văn bản nào chính thức nào nói rằng tôi không được lên sóng. Thời gian qua, nếu không được sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông, có thể tôi đã rất gian nan".
 
Hiện tại, MC Phan Anh đang làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đã dần xuất hiện trên một số kênh truyền hình chứ không “im lặng” như năm vừa qua.
 
Băng Châu. Ảnh: Hồng Nhi
 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ (04/12/2018)
  + 4 phẩm chất của người đàn ông có bản sự, có tu dưỡng (04/12/2018)
  + Ngoại tình và nước ngọt (01/12/2018)
  + “Tình yêu của bố” (16/11/2018)
  + "Hạnh phúc là gì ư? (12/11/2018)
  + Trào lưu mới của các mẹ: “Phụ nữ là phải đẹp, ngay cả khi vào bếp!” (13/10/2018)
  + Bóng cười: Không thể nghiện, hết "sằng sặc" sẽ trở lại bình thường? (10/10/2018)
  + Phụ nữ mê mệt đàn ông vì 5 điều này (07/10/2018)
  + Khi người đàn bà trắc nết mê trai (07/10/2018)
  + Mối quan hệ mập mờ (03/10/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo