36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Góc học tập
Workshop - Làng ven đô trong quá trình đô thị hóa (1) Workshop - Làng ven đô trong quá trình đô thị hóa (1)

 Workshop - Làng ven đô trong quá trình đô thị hóa là một đề tài nghiên cứu cấp thiết nhưng có vẻ Hà Nội đã thất bại trong thực tế thực hiện,. Đời sống người dân được cải thiện đáng kể về cơ sở hạ tầng, vật chất đời sống nhưng đã ngày một mất đi không gian xanh, không gian có giá trị lịch sử, truyền thống, ...

Chi tiết »

Dự án QHXD xã Tam Tiên, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang Dự án QHXD xã Tam Tiên, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

 Dự án QHXD xã Tam Tiên, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Đơn vị tư vấn: Viện Kiến trúc- Quy hoạch Đô thị và Nông thôn, Bộ XD

Chi tiết »

Mô hình quy hoạch xây dựng nông thôn mới Mô hình quy hoạch xây dựng nông thôn mới

 Trong mối quan hệ mật thiết giữa nông nghiệp, nông dân và nông thôn, nông dân là chủ thể của quá trình phát triển, xây dựng nông thôn mới gắn với xây dựng các cơ sở công nghiệp, dịch vụ... theo quy hoạch là cơ sở để phát triển toàn diện, hiện đại hoá nông nghiệp.

Chi tiết »

Tiếp xúc văn hóa Việt Nam và Pháp Tiếp xúc văn hóa Việt Nam và Pháp

 Việt Namvà các nước trên thế giới đã bước vào một giai đoạn mới trong lịch sử, giai đoạn tìm hiểu nhau để cùng phát triển. Và có những vấn đề trước kia ảnh hưởng rất lớn, giờ đã và đang thuộc về quá khứ, thí dụ vấn đề chế độ thực dân. Lại có những vấn đề mới đặt ra, nhưng sẽ thu hút toàn thể nhân loại, thí dụ vấn đề giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau để cùng chung sống hòa bình, cùng phát triển trong hòa bình.

Chi tiết »

Nghiên cứu áp dụng công nghệ hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quy hoạch và quản lý xây dựng đô thị (Mã số RD-54) Nghiên cứu áp dụng công nghệ hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quy hoạch và quản lý xây dựng đô thị (Mã số RD-54)

 GIS là hệ thống công nghệ tiên tiến song phức tạp và tốn kém. Do đó cần được nghiên cứu kỹ về mặt cơ chế chính sách, đầu tư và giải pháp công nghệ thì việc áp dụng mới sống được và đem lại hiệu quả cao.

Chi tiết »

Page (18/18)  First ... 14  15  16  17  18 ... Last 
Góc học tập , ,36phophuong.vn, 18
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo