36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
 Hà Nội qua những bản đồ
 Nội đô thị lịch sử
 Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Trang chủ > Quy hoạch - Đô thị >
  “Historical Hanoi 2013” - Giới thiệu đồ án của nhóm GIOVANNI INGALLINERA “Historical Hanoi 2013” - Giới thiệu đồ án của nhóm GIOVANNI INGALLINERA , 36phophuong.vn
 
“Historical Hanoi 2013” - Giới thiệu đồ án của nhóm GIOVANNI INGALLINERA

 Các tài liệu hướng dẫn chụp ảnh và video cho thấy rõ ràng rằng linh hồn và khuôn mặt trong những nơi được hình thành bởi "Chaos" . Sự hỗn loạn gây ra bởi giao thông cơ giới , phạm vi bảo hiểm của toàn bộ mặt tiền của tòa nhà có dấu hiệu rất lớn, từ các loại cáp đường dây , điều đó làm biến dạng các báo cáo , từ các hoạt động thương mại chiếm tất cả tầng trệt của các tòa nhà liền mạch giữa các cửa hàng và đường phố, các bầy đàn của người và xe máy chở hàng .

 

 

 Từ một sự phản ánh thận trọng hơn và một cảm giác rằng sau này nằm một rối loạn rất phức tạp mà cai trị thực tế kinh tế xã hội này. Trong cuốn sách của ông phức tạp (1992) Mitchell Waldrop giải thích như sau: ” Các cạnh của sự hỗn loạn là nơi mà cuộc sống đã tìm thấy đủ ổn định để duy trì chính nó và đủ sáng tạo để xứng đáng với tên của cuộc sống. Các cạnh của sự hỗn loạn là nơi mà những ý tưởng mới và sáng tạo liên tục kiểu gen gặm trên các cạnh của hiện trạng, và nơi mà ngay cả nhân viên bảo vệ cũ cứ điểm nhất sẽ , sớm hay muộn lật ngược . ” Nó là từ sự hỗn loạn và ngẫu nhiên rõ ràng này, vì nó phát triển ý tưởng của việc đọc và giải thích những nơi mà mang đến cho đề xuất dự án của chúng tôi . Đề nghị đó là nhằm cung cấp một ý tưởng hình ảnh của sự can thiệp tổng thể.
 
Sự can thiệp đề nghị nhằm mục đích để cung cấp cho một khuôn mặt mới cho dự án thông qua một tái phát triển và mở rộng diện tích cho người đi bộ và bãi đậu xe , một nâng cấp của sàn tài chính và bên ngoài, hợp lý hóa khiêm tốn của giao thông xe cộ mà không ảnh hưởng các doanh nghiệp trong được . Cụ thể hơn, dự án bao gồm: 1 – định nghĩa của một mối quan hệ mới giữa các đường phố Đinh Tiên Hoàng và hồ ; 2 – trích của Đông Kinh Nghĩa Thục vuông như một không gian cho người đi bộ và họp diễn ra trong một mối quan hệ mới với hồ , 3 – việc tái phát triển khách hàng tiềm năng thông qua một ” làm sạch” các bồi , đồng nhất của mái nhà vỏ, loại bỏ và tái thiết của các bộ phận bị hư hỏng, hệ thống dây điện , nguồn cung cấp điện và điện thoại ngầm , hợp lý hoá các vị trí của các đơn vị điều hòa không khí đơn vị thiết kế lại bên ngoài của rèm cửa bên ngoài 4 – tái phát triển của mặt tiền của tòa nhà được đặt tên Ham, 5 – tái phát triển của Hàng Đào : 6 – nâng cấp các mố cầu đường : 7 – sử dụng vật liệu địa phương : gỗ, đá bazan , tre, gốm tráng men , các loại vải đầy màu sắc và vật liệu sử dụng phổ biến như bê tông , thép và nhựa . Đặc biệt , con đường sẽ được xây dựng trong các căn cứ Sanpietrini bazan màu đen và đá cẩm thạch trắng , phong phú tại Việt Nam. Bề mặt của vỉa hè sẽ được xây dựng trong các loại nhựa bê tông và màu. Cạnh bollards nhiều màu của phố đi bộ sẽ được làm bằng đất sét của nghệ nhân địa phương.
 
12_full
 
 Không gian giữa các đường phố Đinh Tiên Hoàng và Hồ Hoàn Kiếm , trong phần bao gồm lĩnh vực cạnh tranh , xuất hiện hôm nay để nghiền của ông chính thức, thảm thực vật bao gồm cây cao như một rào cản đối với hồ. Thêm vào đó là giao thông hỗn loạn , các xe taxi và xe buýt làm tăng ý nghĩa này đóng cửa đặc biệt là trong phần tiếp theo để quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục .
 
15_full
 
Dự án thiết kế lại không gian lớn này nhận được một , đi dạo rộng dài , mở ra một góc nhìn rộng về phía thành phố và hướng tới hồ. Được hợp lý hóa trạm xe buýt và taxi mở rộng diện tích cho người đi bộ . Đồng Kinh Nghĩa Thục vuông hoàn toàn thay đổi xuất hiện khi nó được chính thức định nghĩa lại trong kế hoạch vẫn còn nhận được một không gian cho người đi bộ lớn mở ra trực tiếp vào hồ và kết nối với vũ hội . Sàn vuông này được nâng lên từ con đường hiện nay, bề mặt đi bộ của nó được làm bằng ván gỗ trong khi các đài phun nước được biến thành nhiều hồ nước , được liên kết , chảy vào hồ. Hình vuông được tô bởi một loạt các khăn nhiều màu được đặt ở độ cao và khuynh hướng khác nhau và được hỗ trợ bởi tất cả các cực dốc một cách khác nhau gợi nhớ của rừng. Bìa , bể chứa nước , các phiên trong khối đá cẩm thạch Carrara và sàn nhà bằng gỗ làm cho nơi này giống như một không gian trong nước tạo điều kiện cho các cuộc họp và được ở bên nhau .
 
TAV2_full
Để giảm thiểu tác động trực quan của tòa nhà Hàm đã đề xuất việc xây dựng một bức màn tre dọc theo mặt tiền của nó . Can thiệp này tối thiểu mà hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của tòa nhà có thể dễ dàng thực hiện bằng lao động địa phương với chi phí thấp . Bản vẽ dường như ngẫu nhiên từ khắp nơi trên các căn cứ và các đường bao vuông được tạo ra bởi ba sự hiện diện đáng kể đối với lịch sử gần đây và quá khứ của Hà Nội , xác định trong lĩnh vực can thiệp . Đây là đền Ngọc Sơn trên đảo cùng tên , Nhà hát Thăng Long Múa rối nước và xây dựng Hồng Vân Văn Long. Từ các tòa nhà tỏa bó dòng trong khoảng thời gian 3 ° giao nhau nhau và từ những dữ liệu này , các thiết kế của hình vuông và đường mố cầu hợp nhất toàn bộ khu vực . Theo như giao thông ở đoạn cuối cùng của đường phố Đinh Tiên Hoàng , nơi họ đã di chuyển trạm xe buýt và xe taxi dự kiến ​​sẽ hạn chế giao thông giao thông công cộng và xe thương mại giới hạn giờ nhất định trong ngày . Giao thông cá nhân sẽ được chuyển vào chiều cao của cây cầu hướng tới cách Hóc Phố Lu Su và Hàng Đậu Street.
 
Capture
 
Giao thông từ đường phố Cầu Gỗ theo hướng Đông Kinh Nghĩa Thục Quảng trường sẽ tiếp tục phố Hàng Gai cho đường phố Hàng Đào được cung cấp làm sạch can thiệp cùng một mặt tiền, chỗ ở của con đường mố cầu. Tên của Hàng Đào gắn liền với một miếng vải màu đỏ cụ thể mà là để bán theo cách này đề nghị chúng tôi để cung cấp cho đồng nhất hình ảnh theo cách này bằng cách đặt tấm màu đỏ trên hai vỉa hè liên tục thay lều cá nhân của các doanh nghiệp khác nhau, nhưng với khả năng mà mỗi các đại lý có thể đặt tên của cửa hàng của mình . Các tờ, mà còn mở rộng trên mặt tiền của không khí khác được xem xét, có khả năng đặt các đơn vị ngoài trời của điều hòa không khí và để che đậy với một mạng lưới trong gỗ .
 
translate.google.com.vn

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 

Nội dung các bình luận
 

  Các Tin khác
  + Đường Hà Nội ùn tắc: Cao ốc là thủ phạm chính? (15/09/2018)
  + Trung Quốc bắt đầu lo lắng, người gốc Việt triển lãm bản đồ chứng minh Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam trên đất Mỹ (05/07/2018)
  + 27 Thực thể trên Biển Đông (24/06/2018)
  + Tin MỚI: TIẾP TỤC KIẾN NGHỊ HỦY BỎ DỰ LUẬT ĐẶC KHU (21/06/2018)
  + Kẻ nào dùng chiêu bài “xã hội hóa” giúp Lã Vọng cướp hết không gian sống của người dân Thủ Đô? (21/06/2018)
  + Thấy gì qua ‘chưa đưa vụ Thủ Thiêm vào chương trình giám sát Quốc hội năm 2019’? (20/06/2018)
  + Đặc khu kinh tế, một mô hình đã lỗi thời (27/05/2018)
  + Biệt thự cổ Hà Nội - cha chung không ai khóc! (14/05/2018)
  + Bên trong những biệt thự cổ xập xệ đến khó tin ở Hà Nội (14/05/2018)
  + Ai thủ lợi ở Thủ Thiêm? Ai phá nát quy hoạch? (07/05/2018)
 
 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo