36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
 Phố Art Salon
 Việt Nam đương đại
 Tác phẩm, tác giả nước ngoài
 Ấn phẩm, đồ họa, quảng cáo
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
Mỹ thuật
Nghệ thuật tranh tường tuyệt đẹp khắp thế giới Nghệ thuật tranh tường tuyệt đẹp khắp thế giới

 Những bức tranh đường phố gây ấn tượng cho người xem bởi phong cách khoáng đạt, đầy màu sắc.

Chi tiết »

Đồ họa cực độc về các vũ khí thời chiến tranh Việt Nam Đồ họa cực độc về các vũ khí thời chiến tranh Việt Nam

 Trang mạng Historynet.com đăng tải một loạt ảnh đồ họa sinh động về các loại vũ khí từng được sử dụng trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Chi tiết »

Chiến tranh cổ đại TQ ấn tượng trên báo nước ngoài Chiến tranh cổ đại TQ ấn tượng trên báo nước ngoài

 Đây là những bức tranh tái hiện sinh động các cuộc chiến diễn ra thời vũ khí lạnh ở Trung Quốc, được đăng tải trên tạp chí nước ngoài. 

Chi tiết »

Bí mật về màu xanh lam hiếm của nền văn minh Maya Bí mật về màu xanh lam hiếm của nền văn minh Maya

 Tại châu Âu hồi Thế kỷ thứ 17, khi danh hoạ Michelangelo Merisi da Caravaggio và Peter Paul Rubens vẽ những bức tranh nổi tiếng, thì để thể hiện được màu xam lam sẫm, người ta cần dùng tới sắc tố màu chiết xuất từ ngọc lưu ly, thứ đá bán quý lấy về từ Afghanistan xa xôi.

Chi tiết »

Adam, Eve và tình yêu, tình dục thời online Adam, Eve và tình yêu, tình dục thời online

 Tình yêu là chủ đề tạo cảm hứng cho họa sĩ trong nhiều thế kỷ, nếu không muốn nói là hàng thiên niên kỷ. Và bởi ngày càng nhiều người tìm đến những ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm tình yêu, trải nghiệm về hẹn hò trên mạng là chủ đề mà các họa sĩ đương đại bắt đầu khám phá.

Chi tiết »

Mô hình pin-up Mô hình pin-up

 Một mô hình pin-up (được gọi là một cô gái pin-up cho một nữ và ít phổ biến nam pin-up cho một nam) là một mô hình mà hình ảnh sản xuất hàng loạt thấy hấp dẫn rộng như văn hóa phổ biến. Pin-up được thiết kế để hiển thị không chính thức, tức là được " ghim " lên tường. Các mô hình pin-up có thể là mô hình quyến rũ , kiểu thời trang hoặc diễn viên. Những hình ảnh này đôi khi còn được gọi là ảnh cheesecake 

Chi tiết »

Cristiano Ronaldo-Những bức đồ họa ấn tượng Cristiano Ronaldo-Những bức đồ họa ấn tượng

Cầu thủ sẽ trông như thế nào trong những bức đồ họa? ... Ngắm ngôi sao World Cup nổi tiếng thế giới ... Cristiano Ronaldo, ...

Chi tiết »

Choáng ngợp trước những bức tranh do tử tù vẽ Choáng ngợp trước những bức tranh do tử tù vẽ

 Vẽ tranh có thể là cách thể hiện những cảm xúc riêng tư cho những tử tù đang chờ ngày ra pháp trường. Và nhiều tác phẩm có thể đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa của sự sống, Geraldine Cremin viết.

Chi tiết »

Bộ tranh: Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn một tình yêu, dù rằng Bộ tranh: Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn một tình yêu, dù rằng

 Một cô gái có thể cảm động bởi những hành động giản dị và đời thường, chỉ cần bạn thành tâm trao cho cô ấy một trái tim ấm áp. Điều mà một cô gái mong cầu nhất trong tình yêu là gì? Nhiều người cho rằng sẽ chẳng thể nào bạn làm vừa lòng phụ nữ được đâu, bởi vì các gái vô cùng khó hiểu, lại vô cùng khó chiều. 

Chi tiết »

Bộ tranh: Bình yên chẳng ở nơi đâu xa mà chính là nơi có anh và em Bộ tranh: Bình yên chẳng ở nơi đâu xa mà chính là nơi có anh và em

 Nếu có một nơi bình yên và ấm áp nhất trên đời này, chắc chắn nơi đó là vòng tay của người mà chúng ta yêu…

Chi tiết »

Kiệt tác hội họa thức tỉnh con người thế gian: Địa ngục biến tướng đồ Kiệt tác hội họa thức tỉnh con người thế gian: Địa ngục biến tướng đồ

 Đạo đức con người ngày càng tuột dốc, để thức tỉnh cơn mê và giáo hóa con người thời hiện đại, từ thời xưa đã xuất hiện một bộ họa có tựa đề: ‘Địa ngục biến tướng đồ’. Đây được coi là một tác phẩm nghệ thuật đánh thức nhân loại.

Chi tiết »

‘Em Thúy’ -Một tác phẩm hội họa đẹp về tuổi thơ trong sáng và hồn nhiên của mỹ thuật Việt Nam ‘Em Thúy’ -Một tác phẩm hội họa đẹp về tuổi thơ trong sáng và hồn nhiên của mỹ thuật Việt Nam

 Trần Văn Cẩn là một trong những họa sĩ hàng đầu đã mang đến cho nền mỹ thuật Việt Nam hiện đại một phong cách sáng tạo nghệ thuật rất riêng và giàu bản sắc dân tộc. Được đào tạo bài bản trong một ngôi trường danh tiếng – Trường cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương và được nuôi dưỡng bởi một nguồn mạch văn hóa mỹ thuật phong phú của dân tộc, với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, Trần Văn Cẩn đã trở thành một trong “bộ tứ danh họa” hàng đầu của mỹ thuật Việt Nam.

Chi tiết »

ART - Ô tô ART - Ô tô

Những bức tranh ART - Ô tô thuộc trường phái ấn tượng được vẽ bằng những nét cọ có thể nhìn thấy được, sự pha trộn không hạn chế giữa các màu với nhau và nhấn mạnh đến sự thay đổi và chất lượng của độ sáng trong tranh.

Chi tiết »

Vào phòng chứa đồ cũ, vô tình tìm thấy báu vật trị giá hàng triệu USD Vào phòng chứa đồ cũ, vô tình tìm thấy báu vật trị giá hàng triệu USD

 Bức tranh quý từ thế kỷ 16 trị giá hàng triệu USD vừa được một người đàn ông tìm thấy trong căn phòng chứa đồ cũ. Được biết, bức tranh đã ở đây cả trăm năm nhưng không ai phát hiện ra.

Chi tiết »

Batman 1970''s Batman 1970''s

 Batman là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong các cuốn truyện tranh của Mỹ do DC Comics xuất bản. Nhân vật được tạo ra bởi nghệ sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger, và lần đầu tiên xuất hiện trong Detective Comics # 27. Wikipedia ( https://en.wikipedia.org/wiki/Batman )

Chi tiết »

Basel nổi tiếng đến Hong Kong 2018 Basel nổi tiếng đến Hong Kong 2018

 triển lãm tại Hong Kong trưng bày tranh và tượng từ 32 nước. Một tác phẩm tại Art Basel Hong Kong trongTrung tâm triển lãm Hong Kong nơi khán giả có thể xem tranh và tượng từ 32 nước. Triển lãm Art Basel Hong Kong mở từ 29 đến 31/03, khán giả suy tư trước một tác phẩm Art Basel Hong Kong. Art Basel Hong Kong là một triển lãm lớn xuất phát từ Basel, Thụy Sĩ nhưng đã đem đi trưng bày ở nhiều nước.

Chi tiết »

Tranh của danh họa người Pháp Edgar Degas (1834-1917) Tranh của danh họa người Pháp Edgar Degas (1834-1917)

 Một bức tranh từng bị đánh cắp khỏi viện bảo tàng cách đây 9 năm đã bất ngờ được tìm thấy lại theo cách tình cờ đến… không ngờ.

Chi tiết »

Triển lãm "Đối thoại với đình làng" Triển lãm "Đối thoại với đình làng"

  Triển lãm "Đối thoại với đình làng" đang diễn ra tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam (42, Yết Kiêu, Hà Nội).

Chi tiết »

Lần đầu tiên nghệ sĩ đối thoại với ĐÌNH LÀNG Lần đầu tiên nghệ sĩ đối thoại với ĐÌNH LÀNG

 Dự án nghệ thuật "Đối thoại với đình làng" đã hình thành từ sự nỗ lực giữa các nghệ sĩ Đặng Thị Khuê, Nguyễn Ngọc Lâm, Khổng Đỗ Tuyền, Vũ Nhật Tân, Lê Trần Hậu Anh, Lưu Chí Hiếu, Phạm Duy, Nguyễn Mỹ Ngọc, Vũ Đình Tuấn, Nguyễn Thế Sơn và nhà nghiên cứu mỹ thuật Bùi Thị Thanh Mai, giám tuyển triển lãm. Trong suốt quá trình làm việc, các nghệ sĩ đã khảo sát, nghiên cứu, trò chuyện với người dân địa phương tại một số di tích đình làng, trao đổi và thảo luận trong nhóm... Quá trình làm việc là sự học hỏi và chia sẻ nhằm tiếp cận từ nhiều góc độ của một đề tài được đưa ra dưới hình thức đối thoại.

Chi tiết »

Ảnh cổ động Mừng Đảng Mừng Xuân hiện đại gây tranh cãi Ảnh cổ động Mừng Đảng Mừng Xuân hiện đại gây tranh cãi

 Bộ ảnh cổ động theo phong cách hiện đại được nhóm thiết kế trẻ từ Hà Nội tung ra trước dịp Tết Nguyên Đán 2018 gây ra những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Chi tiết »

Page (1/22)  First  1  2  3  4 ... Last 
Mỹ thuật , ,36phophuong.vn,
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo