36phophuong.vn     
Trang chủ
Xa lộ thông tin
Cuộc sống
Thăng Long-Hà Nội
Phố Hà Nội
Nét văn hóa
Những giá trị bảo tồn
Cải tạo, tu bổ, bảo tồn
Quy hoạch - Đô thị
Địa ốc-phong thủy
Diễn đàn
Người đẹp
Thời trang
Du lịch
Thể thao-Sức khỏe
Ẩm thực
thư giãn
Mỹ thuật
Âm nhạc
Trang ảnh xưa
Góc chụp ảnh
 Khoảng khắc lịch sử
 Chuyện về nhiếp ảnh
 Chuyện kể qua ảnh
 Kiến trúc Hà Nội qua ảnh
 Cảnh quan đô thị
 Cuộc sống đô thị
Góc chụp ảnh > Cảnh quan đô thị
Phố Cầu Gỗ qua ảnh chụp Phố Cầu Gỗ qua ảnh chụp

 Phố Cầu Gỗ là con phố dài 250m, nằm trong địa phận quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là con phố một chiều, bắt từ đầu Hàng Gai cắt qua Hàng Đào, Đinh Liệt, Hồ Hoàn Kiếm, Hàng Dầu, Hàng Bè, qua Nguyễn Hữu Huân và tiếp là phố Hàng Thùng.

Chi tiết »

Hà Nội qua góc nhìn của Kimhai Dinh Hà Nội qua góc nhìn của Kimhai Dinh

 Xin giới thiệu những góc nhìn về Hà Nội qua ống kính của Kimhai Dinh , những công trình kiến trúc, cây xanh, đường phố, mái chùa,… hòa quện nên một cảnh quan đô thị lịch sử thân quen đối với mỗi người từng sống hay đi qua thành phố này.

Chi tiết »

Hà Nội nhìn theo phương thẳng đứng Hà Nội nhìn theo phương thẳng đứng

 Ở một góc nhìn bao quát tới 180 độ theo chiều thẳng đứng, bầu trời Hà Nội đang trở nên chật chội hơn bởi những tòa nhà cao tầng mọc lên san sát theo quá trình đô thị hóa nhanh chóng về phía Tây và phía Nam thành phố.

Chi tiết »

Sự chật hẹp của phố cổ Hà Nội qua góc nhìn 180 độ Sự chật hẹp của phố cổ Hà Nội qua góc nhìn 180 độ

 Trong không gian chật hẹp ở vùng lõi khu phố cổ Hà Nội, khả năng bao quát thông thường bị hạn chế bởi sự đông đúc, nhà ống lô nhô.Trong một góc nhìn có độ bao phủ siêu rộng và khác lạ, phố cổ về đêm nhộn nhịp hiện ra đầy đủ từ dưới mặt đất lên đến nóc nhà.

Chi tiết »

Hà Nội về đêm Hà Nội về đêm

Hà Nội khi đêm về là bức tranh đầy vẻ tư lự được vẽ bởi những con đường loang loáng ánh đèn khi khô ráo cũng như sau cơn mưa, ngôi nhà ngủ yên trong bóng tối và con người vất vả mưu sinh.

Chi tiết »

Loạt ảnh hồ Hoàn Kiếm đẹp tuyệt vời qua góc nhìn từ trên cao Loạt ảnh hồ Hoàn Kiếm đẹp tuyệt vời qua góc nhìn từ trên cao

 Hồ Hoàn Kiếm là biểu tượng đặc biệt nhất của thủ đô, gắn liền với truyền thuyết vua Lê Thái Tổ trả lại gươm báu cho rùa thần sau khi đánh tan giặc Minh thế kỷ 15.

Chi tiết »

Vẻ đẹp trên con đường Hà Nội (Đường Thanh Niên) Vẻ đẹp trên con đường Hà Nội (Đường Thanh Niên)

 Đường Thanh Niên là tên mới đặt cho đường Cổ Ngư sau khi được cải tạo và mở rộng năm 1960. Đường được mở rộng theo quyết định của Thành phố.

Chi tiết »

Hanoi Fly Hà Nội - những góc nhìn từ không trung về khu phố cũ Hanoi Fly Hà Nội - những góc nhìn từ không trung về khu phố cũ

  Với ý tưởng ứng dụng công nghệ flycam dựng clip khám phá vẻ đẹp từ trên cao của Hà Nội nhằm chia sẻ với cộng đồng.

Chi tiết »

Phố cổ Hà Nội lô xô mái nâu đỏ nhìn từ camera bay Phố cổ Hà Nội lô xô mái nâu đỏ nhìn từ camera bay

 Quan sát từ độ cao 300m, phố cổ thủ đô đang tràn ngập một màu nâu đỏ khi những mái tôn, mái lợp trên các tum và nóc nhà tự xây, cơi nới ngày một dày đặc.

Chi tiết »

Hanoi Fly Hà Nội - những góc nhìn từ không trung về khu phố cổ. Hanoi Fly Hà Nội - những góc nhìn từ không trung về khu phố cổ.

 Với ý tưởng ứng dụng công nghệ flycam dựng clip khám phá vẻ đẹp từ trên cao của Hà Nội nhằm chia sẻ với cộng đồng.

Chi tiết »

Bầu trời Hà Nội Bầu trời Hà Nội

 Bầu trời Hà Nội rất nhiều hình dáng ký thú nhất là mỗi khi thời tiết, khí hậu thay đổi. Nào cùng xem các bức ảnh nói lên điều đó:

Chi tiết »

Hà Nội nhìn từ trên cao (2) Hà Nội nhìn từ trên cao (2)

 Những toà nhà cao tầng trở nên bé nhỏ, đại lộ Thăng Long uốn cong như một dòng sông, đường trên cao chạy dài khuất tầm mắt... Hà Nội nhìn từ độ cao hơn 200 mét đẹp lạ thường.

Chi tiết »

Hà Nội nhìn từ trên cao Hà Nội nhìn từ trên cao

 Mặt hồ Gươm xanh biếc, sông Hồng rộng lớn, Cổ Ngư sôi động lúc hoàng hôn hay những khu đô thị mới với những tòa nhà cao tầng san sát là hình ảnh về thủ đô đang trên đà phát triển. 

Chi tiết »

Hồ ở Hà Nội nhìn từ chiếc camera bay Hồ ở Hà Nội nhìn từ chiếc camera bay

 Dưới góc nhìn từ độ cao hơn 200 m, hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây... hiện ra với vẻ đẹp xanh, sạch và yên bình giữa nhịp sống đô thị náo nhiệt.

Chi tiết »

Hồ Gươm nhìn từ trên cao Hồ Gươm nhìn từ trên cao

 Hồ Hoàn Kiếm còn được gọi là Hồ Gươm (trong bản đồ Hà Nội năm 1886, hồ này được gọi là Hồ Hoàn Gươm - Lac de Hoan Guom), là một hồ nước ngọt tự nhiên....

Chi tiết »

Cây cầu huyết mạch của thủ đô nhìn từ camera bay Cây cầu huyết mạch của thủ đô nhìn từ camera bay

 Mặc dù có sự trợ giúp của các cây cầu mới bắc qua sông Hồng như Thanh Trì, Vĩnh Tuy nhưng Chương Dương vẫn là nút giao thông hiệu quả, quan trọng của Hà Nội từ sau năm 86 đến nay.

Chi tiết »

''Phố Wall mới'' của Hà Nội nhìn từ camera bay ''Phố Wall mới'' của Hà Nội nhìn từ camera bay

 Vài năm trở lại đây tuyến phố Trần Hưng Đạo (Hà Nội) trở thành nơi tập trung rất nhiều trụ sở và văn phòng giao dịch của các ngân hàng lớn khiến nhiều người gọi vui là phố Wall.

Chi tiết »

Hà Nội khi nhìn từ trên cao Hà Nội khi nhìn từ trên cao

 Với góc nhìn độc đáo từ trên cao, Hà Nội đẹp như một bức tranh rực rỡ sắc màu, xứng đáng là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, là "trái tim" ...

Chi tiết »

Các công trình biểu tượng qua góc máy đặc biệt Các công trình biểu tượng qua góc máy đặc biệt

 Khi được quan sát từ độ cao hơn 200m, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tòa nhà Quốc hội, cột cờ Hà Nội, cầu Thê Húc, Văn Miếu - Quốc Tử Giám hay các quảng trường ở thủ đô đẹp rực rỡ.

Chi tiết »

5 công trình làm thay đổi diện mạo giao thông Hà Nội 5 công trình làm thay đổi diện mạo giao thông Hà Nội

 Cùng với tuyến đường trên cao đầu tiên của Việt Nam, 4 cây cầu vượt thép được đưa vào sử dụng năm 2012 đã làm cho giao thông thủ đô bớt lâm vào cảnh ùn tắc triền miên như nhiều năm trước.

Chi tiết »

Page (1/2)  First  1  2  Last 
Góc chụp ảnh , Cảnh quan đô thị ,36phophuong.vn, 1
 

 
Trang chủ Nội quy Liên hệ Lên đầu trang  
Xa lộ thông tin    Cuộc sống    Thăng Long-Hà Nội    Phố Hà Nội    Nét văn hóa    Những giá trị bảo tồn    Cải tạo, tu bổ, bảo tồn    Quy hoạch - Đô thị    Địa ốc-phong thủy    Diễn đàn    Người đẹp    Thời trang    Du lịch    Thể thao-Sức khỏe    Ẩm thực    thư giãn    Mỹ thuật    Âm nhạc    Trang ảnh xưa    Góc chụp ảnh   

vietarch-kiến trúc sáng tạo